กิจกรรมแห่เทียนพรรษา

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ นำโดยนางวิชิตรา กฤษฏ์มั่นคง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษาร่วมกับชุมชน และกิจกรรมถวายเทียนพรรษาเพื่อเป็นพุทธบูชาเนื่องในสัปดาห์วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ วัดสว่างอรุณ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดีและสืบสานประเพณีเนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาสืบไป