กิจกรรมสัมพันธ์ชุมชนข่าวกิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ โดยนางวิชิตรา กฤษฏ์มั่นคง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คุณครูศศิธร ป้องสุพรรณ และคุณครูสุกัญญา บุญหนา นำนักเรียนตัวแทน จำนวน 11 คนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันเปิดโลกการเรียนรู้ Coding Robotics การแข่งขันหุ่นยนต์ Robot Camp 2023 ระหว่างวันที่ 24-25 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนบ้านหินลาดวังตอ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น