การมีส่วนร่วมของผู้บริหารข่าวกิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ นำโดยนางวิชิตรา กฤษฏ์มั่นคง ผู้อำนวยการโรงเรียน นำข้าราชการครู บุคลากร และนักเรียน จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 พร้อมลงนามถวายพระพรชัยมงคล