โครงการเข้าค่ายพุทธธรรม

วันอังคาร ที่ 18 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ ได้ดำเนินโครงการโรงเรียนคุณธรรม ซึ่งเป็นกิจกรรมที่โรงเรียนดำเนินการในทุกปีการศึกษา โดยมีนางวิชิตรา กฤษฏ์มั่นคง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะครู นักเรียนเข้าค่ายพุทธธรรม ตั้งแต่วันที่ 18-19 กรกฎาคม 2566 เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ณ โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ ตำบลโพธิ์ศรีสำราญ อำเภอโนนสะอาด จังหวัดอุดรธานี