วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.00 น. โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลกุดดอกคำ ได้ดำเนินการตามแนวทางและมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน ควบคุมโรคติดต่อ ยุงลายเชิงรุก ( ทำการสำรวจลูกน้ำยุงลาย ) ในโรงเรียน โดยมีผู้นำชุมชน เจ้าหน้าที่ อสม. บุคลากร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาช่วยปรับภูมิทัศน์ภายใน และบริเวณโดยรอบโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566