การมีส่วนร่วมของผู้บริหารข่าวกิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

รับมอบเกียรติบัตร ผลงานดีเด่น ระดับเงิน โครงการสถานศึกษาสีขาว

ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. นางวิชิตรา กฤษฏ์มั่นคง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทนเข้ารับมอบเกียรติบัตรเนื่องในโอกาสที่ โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ ได้รับรางวัลเสมา ป.ป.ส. ประเภทผลงานดีเด่น ระดับเงิน โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2565 จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ศึกษาธิการจังหวัดอุดรธานี