ข่าวกิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

วันจันทร์ ที่ 26 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่และกิจกรรมวันภาษาไทย เพื่อเผยแพร่ประวัติและผลงานของสุนทรภู่ ให้นักเรียนได้รู้จัก กระตุ้นให้นักเรียนเห็นความสำคัญของภาษาไทย เห็นคุณค่าของวรรณคดี และวรรณกรรมไทยให้นักเรียนได้ร่วมระลึกถึง แด่สุนทรภู่ กวีเอกของไทย เพื่อส่งเสริม และพัฒนาทักษะด้านภาษาไทยของนักเรียน และเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงออก กล้าคิดกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ การกิจกรรม