วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2566 โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ ได้จัดกิจกรรมสวัสดีปีใหม่ และกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ในการนี้ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณผู้ปกครอง องค์กรและผู้ที่ให้การสนับสนุนของขวัญและของรางวัลในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างสูง