การมีส่วนร่วมของผู้บริหารข่าวกิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมเลี้ยงรับ – ส่ง ผู้บริหารสถานศึกษา

วันอังคาร ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงส่งและต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียน เนื่องจาก นายไพรวัลย์ ภูถมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเมืองปัง และ นางวิชิตรา กฤษฎ์มั่นคง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโนนจำปา ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์