วันอาทิตย์, พฤษภาคม 19, 2024
การมีส่วนร่วมของผู้บริหารข่าวกิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

วันพุธ ที่ 12 ตุลาคม 2565 นางวิชิตรา กฤษฎ์มั่นคง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเสาเล้าผักชีศรีสวัสดิ์ ได้นำคณะครู และบุคลากรในโรงเรียน เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนพระราชทาน (สถานศึกษาขนาดเล็ก) ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อให้บุคลากรในโรงเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมโรงเรียนพระราชทาน (สถานศึกษาขนาดเล็ก) จากแหล่งเรียนรู้ต่าง ๆ ในสถานที่จริง และมีแนวทางในการจัดทำข้อมูลในแต่ละด้าน รวมถึงแนวทางในการพัฒนาส่งเสริมผู้เรียนในแต่ละด้าน